Facebook

Chào mừng team #Honda_LCR của giải đua lớn nhất thế giới #MotoGP đến Việt Nam.
Buổi giao lưu với các thành viên ban lãnh đạo đội đua được diễn ra ấm cúng, thân mật tại #GIVI_Point_HCM

GIVI là một công ty quốc tế với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp xe máy.

Công ty hiện có mặt tại hơn 100 quốc gia khác nhau trên khắp thế giới, với văn phòng thương mại và sản xuất ở 4 châu lục. Được công nhận là nhà lãnh đạo trong lĩnh vực sản phẩm, cũng như về chất lượng, dịch vụ và sự cống hiến đến khách hàng cho phép chúng tôi liên tục mở rộng và tăng trưởng phạm vi của sản phẩm và giải pháp cho mọi người đi xe máy.

GIVI đã có mặt tại Việt Nam trong nhiều năm, không chỉ với một mạng lưới đại lý đáng kể, mà còn với một cơ sở sản xuất, một phần tích hợp trong chính sách kinh doanh và đặc tính thương mại của chúng tôi.

THAM DỰ SỰ KIỆN BAO GỒM VỀ SỰ KIỆN:

Chủ trì:
ÔNG JOSEPH PERUCCA – TỔNG GIÁM ĐỐC GIVI VIỆT NAM

Các khách mời đặc biệt:
Ông Lucio Cecchinello – Quản lý đội đua LCR, tay đua xe lịch sử và hiện tại là quản lý của đội LCR Honda, đã từng đua trên đoạn Eastern Creek tại Úc, lần đầu tiên mang logo của GIVI trong sự nghiệp của mình.

Ông Oscar Haro – Điều phối viên cho đội LCR

Ông Derek Crutchlow – Tay đua lịch sử và là cha đẻ của: Cal Crutchlow – số 35 của đội LCR TEAM HONDA

Về việc qua Việt Nam lần này, đội LCR sẽ đến thăm nhà máy GIVI ở Long An và tại một số đại lý của GIVI khu vực Hồ Chí Minh.

Chuyến thăm được thúc đẩy không những với ý nghĩa tôn vinh kỷ niệm 20 năm hợp tác giữa GIVI và đội LCR HONDA mà còn nhấn mạnh tình bạn tuyệt vời, và mối quan hệ gắn bó giữa người quản lý của đội LCR ông Lucio Cecchinello với Tổng giám đốc của GIVI VIETNAM, ông Joseph Perucca.

Chuyến thăm của đội LCR cũng bao gồm một chương trình tham quan các nơi khác nhau tại TP HCM, từ nhà thờ Đức Bà đến những chợ phụ tùng xe máy, và tham quan nhà máy GIVI Việt Nam tại Long An.

 

Tin tức về sự kiện có thể tìm thêm tại:
Autocarvietnam: http://autocarvietnam.vn/doi-dua-motogp-team-lcr-ghe-tham-…/
Oxii – https://m.oxii.vn/…/DJoi-djua-LCR-Honda-Castrol-giao-luu-cu…

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *