Facebook

GIVI VIỆT NAM được vinh danh với tư cách là người chiến thắng giải thưởng SME 100

GIVI VIỆT NAM với niềm tự hào tột độ đã được vinh danh trong đêm Gala tổ chức tại TPHCM, tại Trung tâm Triễn làm và Sự Kiện White Palace, với tư cách là người chiến thắng giải thưởng SME 100:
“CÔNG TY PHÁT TRIỂN NHANH TẠI VIỆT NAM SME 100”


Niềm vinh dự quý giá này được trao tặng thông qua cuộc khảo sát được thực hiện dựa trên giá trị, uy tín, sự công nhận và sự hiện diện của thương hiệu GIVI tại quốc gia Việt Nam.

Đây là minh chứng hữu hình về sự phát triển không ngừng trên thị trường này, về lòng trung thành và tầm quan trọng của thương hiệu GIVI, mà chúng tôi rất vui mừng là một phần trong đó và mang trên mình biểu tượng này.


Giải thưởng này được trao tặng cho sự chất lượng đã được minh chứng, cho sự đầu tư về mặt con người, sự kết nối với khách hàng, mạng lưới và sự hiện diện thực tế trên thị trường.
Thương hiệu GIVI, tại Việt Nam, dưới dự dẫn dắt sáng suốt và truyền cảm hứng của ông Joseph Perucca (Giám đốc điều hành nước ngoài của GIVI), trong những năm gần đây đã đạt được một vị trí nhất định và sự công nhận mạnh mẽ của người tiêu dùng trong nước, với giải thưởng này, chúng tôi có động lực ý chí đổi mới để luôn luôn đạt đến những mục tiêu mới và lớn lao hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *