Facebook

Toàn thể nhân viên thương mến,

Như các nhân viên đã biết, GIVI Việt Nam đã thực hiện rất nghiêm túc các quy định về an toàn về dịch bệnh của chính phủ, bao gồm cả việc chuẩn bị tiêm ngừa cho tất cả nhân viên khi có kế hoạch từ chính phủ.

Mỗi nhân viên chúng ta phải có trách nhiệm tự bảo vệ bản thân và những người xung quanh an toàn tại thời điểm quan trọng này.

Việc ở nhà, không làm cho chúng ta miễn nhiễm với bệnh truyền nhiễm nếu chúng ta không áp dụng một số quy tắc an toàn đơn giản.

Virus này có thể lây truyền qua các bề mặt bị nhiễm, quần áo, thực phẩm, đặc biệt là trên bề mặt nhựa và kim loại… nó sẽ được giặt sạch và khử trùng bằng cồn trước khi sử dụng nó.

Hạn chế dùng tay chạm vào khẩu trang và hơn hết là bạn chỉ được sử dụng một lần.

Thường xuyên rửa tay bằng chất khử trùng, không bao giờ chạm vào mắt và miệng nếu bạn đã chạm vào các bề mặt chưa được khử trùng.

Quần áo phải được thay, giặt thường xuyên và luôn giữ khoảng cách an toàn với người khác.

Một điều hoàn toàn quan trọng là chúng ta phải hiểu và tuân theo các quy tắc này để ngăn ngừa, sự lây lan cũng có thể xảy ra khi tiếp xúc với các bề mặt chứ không chỉ qua người.

Nếu tất cả chúng ta tuân theo những biện pháp phòng ngừa này, chúng ta có thể an yên và an toàn ở mọi nơi, ở nhà cũng như ở nhà máy.

Chúng ta không phải sợ hãi nếu chúng ta thực hiện mọi hoạt động, cả trong công việc và trong cuộc sống riêng tư của bạn, với những biện pháp phòng ngừa nhỏ này.

Sợ hãi và lo lắng không làm cho bạn miễn dịch với vi rút.

Có trách nhiệm và chú ý tuân theo các quy tắc an toàn này trong mọi việc bạn làm, trong mọi cử chỉ bạn làm, có thể cứu mạng bạn.

GIVI coi bạn là một phần rất quan trọng của công ty, mỗi nhân viên đều quý giá đối với chúng tôi và theo quy định của chính phủ, chúng tôi sẽ chăm sóc từng người trong số các bạn, tổ chức công việc một cách an toàn và hy vọng rằng có thể tiêm chủng cho tất cả nhân viên càng sớm càng tốt.

GIVI Việt Nam quyết tâm tiếp tục duy trì các quy định về an toàn trong công việc và cuộc sống như chúng ta đã và đang làm.

Đoàn kết và bình an.

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *