Facebook

Vào ngày 20/12/2018, GIVI Việt Nam đã kỷ niệm một cột mốc quan trọng đánh dấu 10 năm thành lập nhà máy GIVI tại Long An, Việt Nam. Từ một khởi đầu đơn giản với 30 nhân viên, nhà máy của chúng tôi hiện có hơn 260 người. Cùng với lực lượng lao động và quản lý đầy tài năng tại địa phương, chúng tôi hiện đang tiến hành mở rộng cơ sở hạ tầng để tăng trưởng 200% năng lực sản xuất nhằm cung ứng cho nhu cầu thị trường trong năm 2019 và trở đi.

Chúng tôi tự hào là một phần của cộng đồng Việt Nam, vì đạo đức và triết lý của chúng tôi là luôn đầu tư vào, và góp phần phát triển cho bất kỳ quốc gia nào chúng tôi hiện diện. Tiêu chí của GIVI là tất cả lợi nhuận tạo ra trong mỗi và bất kỳ hoạt động nào đều phải góp phần vào việc tái đầu tư lại cho địa phương đó. Điều này giúp chúng tôi trở thành một phần của cộng đồng địa phương, thay vì là 1 công ty nước ngoài!

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế nhằm thúc đẩy việc hội nhập thị trường và sự tăng trưởng của nền kinh tế sở tại. Điều này mang đến cho người đi xe máy không chỉ khái niệm về thiết kế và chất lượng từ Ý, mà quan trọng hơn cả là tiêu chuẩn về an toàn, tiện nghi và dịch vụ đẳng cấp thế giới.

Tham dự sự kiện bao gồm các đối tác của GIVI và khách mời đặc biệt cùng đến để hòa mình vào không khí trang trọng của buổi tiệc tại khách sạn The Grand Hồ Tràm, Vũng Tàu. Nơi đây, họ được giới thiệu về tầm nhìn trong công nghệ và tính thẩm mỹ mà GIVI định hướng trong 30 năm tới.

Tất cả các sản phẩm mới được ra mắt trong sự kiện là một thành công, và làm cho những người tham dự đi từ sự ngạc nhiên đến ngưỡng mộ.

Khuấy động bầu không khí là màn trình diễn của DJ và ảo thuật gia trong không khí dạ tiệc tuyệt vời.

Tất cả các nhân viên chuyên nghiệp của GIVI Việt Nam đã truyền đạt thông điệp của GIVI quốc tế: tái khẳng định rằng GIVI là công ty hàng đầu trong việc công nhận mối quan hệ với các đối tác của mình, và các mối quan hệ này là mấu chốt của công ty.

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *